Lightning Labs cho ra mainet Bitcoin trên máy tính để bàn
+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Lightning Labs cho ra mainet Bitcoin trên máy tính để bàn

 1. #1
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  549

  Lightning Labs cho ra mainet Bitcoin trên máy tính để bàn

  Một trong những công ty bitcoin lớn nhất đứng có thể kể đến Lightning Labs. Đây là công ty đứng sau công nghệ lightning mở rộng phát hàng ứng dụng máy tính đầu tiên của mình trên blockchain bitcoin.

  Trước đây, ứng dụng máy tính để bàn hoạt động cho bitcoin bitcoin là một testnet – bitcoin giả được sử dụng để dùng thử các chương trình – nhưng đây là lần đầu tiên ứng dụng này hoạt động trên mainnet bitcoin, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó để gửi và nhận tiền thật. Đáng chú ý, ứng dụng này là không có quyền giám sát, có nghĩa là người dùng có quyền kiểm soát bitcoin của họ.

  Xem thêm: ứng dụng blockchain trong giáo dục

  Được ủy quyền bởi nhà phát triển Lightning Labs, Tankred Hase và Valentine Wallace, bài đăng trên blog thông báo về ứng dụng giải thích:

  Xem thêm: ngành thương mại điện tử

  Thúc đẩy bản phát hành này là một cam kết hoàn chỉnh để nhân rộng các nguyên tắc mà Bitcoin được xây dựng dựa trên: quyền riêng tư, bảo mật và quyền tự quyết. Vì vậy, chúng tôi cần vượt xa các giải pháp chăm sóc và hướng dẫn nhiệt tình và mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho mọi người.

  Xem thêm: phần mềm dạy tiếng anh

  Các ứng dụng khác hoạt động với bitcoin thực sự ngày hôm nay, bao gồm Bluewallet, Zap và Zeus. Nhưng Lightning Labs, ban đầu được bắt đầu bởi những người sáng tạo lightning, có lẽ là công ty lớn nhất phát hành ứng dụng mainnet bitcoin cho đến nay.

  Ứng dụng hoạt động trên các thiết bị MacOS, Windows và Linux.

  Bây giờ bạn có thể mua sắm bằng Bitcoin trên Amazon với Lightning Network

  Các nhà phát triển tiết lộ ứng dụng này nhanh chóng lưu ý rằng mặc dù đây là một ứng dụng mainnet, nhưng nó vẫn được tạo ra cho những người dùng cao cấp, người muốn thử nghiệm công nghệ vừa chớm nở. Nhưng lưu ý rằng vẫn có nguy cơ mất tiền khi gửi nó vào công nghệ còn dang dở .

  Một phần quan trọng khác của bản phát hành là đằng sau hậu trường, máy tính để bàn kết hợp với công nghệ khách hàng trực tuyến, trung tính, một công cụ sáng chế, yêu cầu người dùng tải xuống ít hơn blockchain bitcoin để xác minh các giao dịch là có thật. Mặc dù các công nghệ máy khách nhẹ khác tồn tại, nhưng Neutrino thì riêng tư hơn. (Mặc dù, một số nhà phát triển đã biết tranh luận về những hạn chế của giao thức.)

  Nhìn về phía trước, Lightning Labs đang nhắm mắt phát hành trên các thiết bị di động trong tương lai.

  Bài đăng trên blog giải thích rằng Lightning Labs cũng có kế hoạch sớm chuyển sang thiết bị di động.

  Bản phát hành cũng thể hiện một bước đệm quan trọng đối với thiết bị di động trong khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào hiệu suất và sự ổn định, theo ông Hase và Wallace. Chúng tôi đang làm việc nhanh nhất có thể để sớm xuất hiện ứng dụng trên iOS và Android .

 2. #2
  Member
  Ngày tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  78
  Bạn nào chưa hiểu về bitcoin là gì có thể xem thêm tại đây: https://devteam.mobi/bitcoin-la-gi-tien-ao-hay-lua-dao/

+ Trả lời Chủ đề

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình