Thị trường ví điện tử hiện nay phát triển như thế nào?
Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, các cổng thanh toán online (ví Momo, ví Moca, GrabPay by Moca,…) được hình thành và phổ biến mạnh mẽ, trở thành công cụ giao dịch thiết yếu cho con người trong những hoạt động kinh doanh. Bằng cách sử dụng những công cụ giao dịch trực tuyến này, người tiêu dùng có thể dễ dàng trao đổi, buôn bán và thực hiện các bước thanh toán nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đây cũng là lý do chính khiến cho dịch vụ ví điện tử nhận được nhiều sự chú ý và săn đón từ các nhà đầu tư. Song, để được lập trình, thiết kế app mobile hiệu quả, quý doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng, cũng như lựa chọn một nhà lập trình uy tín, chuyên môn cao.
chi phí thiết kế app
Báo giá chung về dịch vụ lập trình ví điện tử – lập trình app giống Momo của Devteam
Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, Devteam luôn không ngừng nỗ lực cố gắng, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm mỗi ngày để gửi đến các quý khách hàng những sản phẩm lập trình tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Tuy luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhưng chi phí phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile của Devteam tính trung bình chỉ khoảng từ 10$ đến 14$/h. Một con số khá ổn định so với mặt bằng chung của thị trường it outsourcing hiện nay.

Và đương nhiên, bởi vì Devteam chưa biết được kế hoạch cụ thể của quý khách hàng để triển khai dự án, cũng như đưa ra mức dự trù kinh phí chính xác, vậy nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra con số quy chuẩn bình quân chung cho các dịch vụ tại Devteam. Mức chi phí phát triển ứng dụng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, mức độ và cách dịch vụ lập trình của quý doanh khách hàng.

Báo giá thiết kế app mobile
Báo giá dịch vụ lập trình, thiết kế app mobile của Devteam
Mặt khác, giá viết ứng dụng di động của Devteam còn có thể thay đổi dựa vào các chiến dịch ưu đãi, phát triển thị trường diễn ra với tần suất dày đặc, thường xuyên. Vì vậy, để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cũng như nhanh chóng sở hữu một ứng dụng ví điện tử tốt nhất – mời quý doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Devteam để có được chi phí phát triển ứng dụng niêm yết và chính xác nhất cho dịch vụ lập trình, thiết kế app mobile như ý muốn.