Căn hộ Nha Trang với biểu tượng kiến trúc giữa lòng thành phố biển

Trên mảnh đất vàng của căn hộ - khách sạn ARIYANA CONDOTEL NHA TRANG – một kiến trúc mang đậm giá trị của Châu Âu, đang dần được hình thành nên một khu phức hợp thương mại vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, căn hộ & khách sạn du lịch 5 sao, hội tụ hoàn hảo các yếu tố để trở thành biểu tượng du lịch mới của thành phố biển Nha Trang.
ARIYANA CONDOTEL NHA TRANG- BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ NHA TRANG
Khu phức hợp thương mại vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng căn hộ & khách sạn du lich 5 sao Ariyana Nha Trang tọa lạc tại số 18 Trần Hưng Đạo, thành phố Nha Trang & được phát triển trên khu đất có quy mô gần 11.0002 bao gồm hai tòa tháp cao 40 tầng với 1 tầng hầm, 5 tầng giải trí phức hợp và 2 toà tháp Căn hộ du lịch & Khách sạn 4 sao Quốc tế. Đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng & giải trí của khách hàng.

Ariyana Nha Trang cách biển Trần Phú chỉ 180m, cung đường đẹp nhất "thủ đô mùa hè" Nha Trang. Vị thế đắc địa giúp Ariyana Nha Trang sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển và toàn thành phố. Đây là một trong những khu vực đẹp nhất để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt hảo của Vịnh Nha Trang.

Từ dự án ariyana condotel nha trang , du khách chỉ cần vài phút di chuyển là đã có thể đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang để có thể khám phá những nét đặc sắc về văn hóa, thiên nhiên và ẩm thực tại nơi đây.

Hiện tại dự án chỉ còn 15 căn (10 căn view City và 5 căn View Biển). Giá của căn 1 phòng ngủ từ 2,7 tỷ.

Tham quan dự án vui lòng gọi đến số :


Trước khi bắt đầu hãy tham khảo ngay kinh nghiệm đầu tư condotel
và trả lời có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng từ những chuyên gia BĐS nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.