Ngày nay, tủ rượu gỗ đã trở thành món đồ nội thất rất đỗi thân quen trong mỗi gia đình Việt. Chính vì thế mà việc chọn lựa mẫu thiết kế sao cho tiện ích, đẹp mắt lại toát lên được phong cách chủ nhà là một điều không mấy dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều loại tủ rượu được sáng tạo theo những cách khác nhau, trong số đó mẫu tủ rượu mini vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng sản phẩm.

Thông tin về sản phẩm
Kiểu dáng thiết kế tủ rượu
Mẫu sản phẩm tủ rượu được thiết kế theo phong cách hiện đại với hình dạng chư L. Tủ được chia làm 3 bộ phận thiết kế chính, mỗi bộ phận có một chức năng nhất định. Với 2/4 tủ rượu được chia thành những ngăn hộp hình chữ nhật với diện tích khác nhau thuận tiện cho việc trưng bày những món đồ trang trí hay để trưng bày ly và những bình rượu có kích thước lớn. Cùng với đó là cánh tủ được làm nên từ chất liệu kính trong suốt giúp cho chủ nhân cũng như khách đến chơi có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp cũng như đánh giá được gia chủ từ cách nhìn bên ngoài xuyên suốt vào trong tủ rượu.

Bộ phận 1/4 tủ được dùng để thiết kế dành riêng làm chỗ để cất giữ cũng như bảo quản rượu được thiết kế đa dạng với những ô chứa hình chữ nhật và hình kẻ caro tạo nên sự cá tính và nội bật cho dòng sản phẩm tủ rượu mini này.

Và phẩn dưới của tủ lại được thiết kế với dạng tủ khép kín, với cách bố trí này giúp cho chủ nhân có thể thoải mái, dễ dàng sử dụng vào những mục đích khác nhau mang đến sự gọn gàng, tiện dụng hơn.

Kích thước
Chiều dài: 2,5m
Chiều rộng: 2m
Độ sâu: 0,5m

Tuy nhiên cũng tùy vào yêu cầu khách hàng cũng có thể đặt mẫu sản phẩm tủ rượu này với kích thước theo mong muốn để phù hợp với diện tích nhà tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Thông tin chi tiết liên hệ
Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Việt
VPGD: Phòng 607-Tòa A7 Chung cư An Bình City-Phạm Văn Đồng-HN
Căn hộ mẫu : phòng 607-Tòa A7 Chung cư An Bình City-Phạm Văn Đồng-HN
Xưởng sản xuất:Hiệp Thuận-Phúc Thọ-HN
Hotline:0902.189.939
Email:[email protected]