Fitbit Ionic là smartwatch tốt nhất của nhà Fitbit, Ngoài ra Garmin Vivoactive 3 chỉ ở mức tầm trung. Tuy vậy, cả 2 đều sở hữu những tương đồng nhất định mà bạn nhất thiết sẽ phải đo đắn . Sau đây là bài so sánh Garmin Vivoactive 3 và Fitbit Ionic của mình.Trên Fitbit Ionic phần mềm tập luyện được tích hợp sẵn là điểm đáng chú ý nhất. Ứng dụng này tụ hội vào tính năng sức khỏe – thể thao. Hẳn nhiên , đối mang một loại smartwatch thể thao, đây là thứ không thể thiếu. Trong khi , những vận dụng khác cũng được ổn định và liên tục. Nhìn chung, hệ điều hành của Fitbit dù là nền tảng đóng nhưng Fitbit vẫn tương trợ cực kỳ khả quan cho khách hàng .Garmin Vivoactive 3 có kích thước 43mm nhưng lại có mẫu mã không cầu kì và được bo cong khía cạnh khiến nó trông nhỏ gọn. Garmin Vivoactive 3 dùng phần mềm độc quyền thay vì 1 hệ quản lý biệt lập nên cho phép bạn truy vấn cập và tải về khá phổ thông vận dụng khác nhau trong khoảng phổ thông nhà phát hành khác nhau.Màn hình hiển thị của Fitbit Ionic hoạt động khá tốt so sở hữu Garmin Vivoactive 3. Bởi Vivoactive 3 có độ phân giải tốt hơn nên hình ảnh và thông số sẽ tương đối nhòe đi một tí so có Ionic. Bù lại, loại Garmin Vivoactive 3 mang màn hình rất sáng, chỉ cần chỉnh một nửa độ sáng là bạn đã thải mái tiêu dùng ngoài trời rồi.Tính năng theo dõi giấc ngủ của Fitbit Ionic thật sự là một điểm mạnh bự. Bởi nó ko chỉ chi tiết 4 quá trình giấc ngủ, đưa ra gợi ý nâng cao chất lượng mà còn có thể theo dõi các giấc ngủ ngắn như ngủ trưa và cho phép bạn tắt thông bao khi đồng hồ phát hiện bạn đã ngủ.

Đối mang Garmin Vivoactive 3, khả năng theo dõi thể thao mới là điểm tốt . Nó với các chỉ số đo hơi xác thực, tiêu biểu là đo nhịp tim, đo quãng tuyến phố,… Việc nhận thông tin trên đồng hồ cũng rất nhanh chóng.Tuy Fitbit Ionic được “quảng cáo” là có kết nối Wifi, nhưng thực tại hơi nhiều quý khách than phiền về khả năng kết nối Wifi trên dòng đồng hồ thông minh này. Bởi việc update cũng phụ thuộc hơi rộng rãi vào Wifi nên Wifi chợp chờn là duyên cớ việc update firmware diễn ra quá chậm.

Bù lại, thời lượng pin là thế mạnh nhất trên Fitbit Ionic. Ví như không bật GPS, bạn mang thể dùng đồng hồ lên tới tận 6 ngày mới cần sạc lại. Khi mà chậm triển khai , nếu bật GPS thì với thể dùng 4 ngày. Kèm theo trong điều kiện không bật GPS liên tiếp .Còn đối mang Garmin Vivoactive 3, nếu như bật GPS, bạn chỉ sử dụng được khoảng 8 – 10 giờ. Thời lượng pin 7 ngày sẽ tiện lợi đạt được giả dụ bạn ngắt kết nối đồng hồ mang điện thoại. Nhìn chung thì Vivoactive 3 không được thiết bị dung lượng pin quá phổ biếnNhìn chung, Fitbit Ionic và Garmin Vivoactive 3 đều được tạo ra có mục đích chung là thể thao. Dường như , nếu như bạn chỉ quan tâm đến các chỉ số thể thao, Garmin Vivoactive 3 sẽ là sự tậu lọc tiết kiệm và hợp lý. Dường như chậm triển khai , loại Fitbit Ionic có các tính năng hỗ trợ tuyệt vời nhưng sẽ có giá cao hơn so sở hữu Vivoactive 3.

Xem thêm trang tin tức về đồng hồ thông minh cao cấp nhé.