Trong thời đại hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật giúp giải quyết các công việc trong đời sống hàng ngày luôn là giải pháp được nhiều người áp dụng. Và những dòng máy bơm rửa xe ô tô chi tiết, máy rửa xe công nghệ cao ra đời giúp tận dụng tối đa khoa học kỹ thuật mang đế dòng máy đáp ứng nhu cầu, mục tiêu trong các công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng thắc mắc sử dụng máy rửa xe này liệu có đảm bảo an toàn? Được ứng dụng trong lĩnh vực nào? Những thắc mắc trên sẽ được tòm gọn chi tiết qua bài viết dưới đây:

Máy rửa xe cao thế là gì?

Máy rửa xe cao áp là dòng máy phun kẹ công nghiệp bao gồm dây và súng phun sức ép cao. Máy rửa xe áp lực cao sở hữu áp suất vận hành khoảng 130 cho tới trên 200 bar giúp đánh bật những vết bẩn, bùn đất thuận tiện.

ứng dụng đối với máy rửa xe áp lực cao:

- Rửa ô tô con, xe khách, xe vận chuyển và những dòng xe chuyên dụng.
- xịt rửa xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi rộng.
- ghé rửa các dây chuyền phân phối, băng chuyên chở công nghiệp.
- Phun thuốc trừ sâu cho cây cao su, cây dừa.
- Tưới vườn cây, vừa rau rộng.


1 số ngoại hình an toàn sử dụng:

Điểm nổi bật của dòng máy rửa xe cao áp này là được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại và khoa học kỹ thuật cao để có thể đảm bảo nghiêm ngặt những yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng. Không những thế, dòng máy rửa xe này là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mô hình rửa xe chuyên nghiệp. Vậy, với những ưu điểm vượt bậc, an toàn khi sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm hiểu, mua ngay về sử dụng nhỉ?

1. Chế độ tuần hoàn nước

chiếc máy rửa xe cao áp thường với chế độ tuần hoàn nước; có tức thị máy bơm sẽ hồi nước trở lại vào trong khi đang nhả cò súng. Việc này giúp giảm áp lực lên dây và súng phun.

Lưu ý là không nên để chế độ tuần hoàn nước quá 2 phút, vì giả dụ quá 2 phút sẽ làm nhiệt độ nước tăng lên. Điều này hơi nguy hiểm và với thế khiến hỏng những bộ phận bên trong máy.

2. Van xả nhiệt

khi máy làm việc quá lâu và đạt tới nhiệt độ quá mức cho phép thì van sẽ xả ra 1 lượng nước giúp giảm nhiệt độ. Việc này sẽ đảm bảo độ bền đối với máy trong tương lai và chống cháy nổ.

3. Đầu bơm Piston bằng chất liệu gốm sứ cao cấp

hầu hết các máy phun lép rửa cao thế đều được bề ngoài đầu bơm Piston khiến cho trong khoảng chất liệu gốm. Khác hẳn so với các cái máy dây đai chỉ tiêu dùng đầu bơm kim loại vừa dễ bị ăn mòn lại dễ bị tình trạng hở piston, ảnh hưởng to đến hiệu quả vận hành cũng như độ an toàn của máy.Vậy là với các tiêu chuẩn trên thì các bạn có thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng và độ bền đối với máy kẹ rửa cao áp rồi phải không. không những thế, để chắc chắn hơn Anh chị cũng nên Nhận định tận tường hơn về những trở ngại như:

- nhãn hàng và kỹ thuật cung ứng của máy?
- căn do, duyên cớ đối với sản phẩm?
- Tem, nhãn chất lượng và thời gian bảo hành?
- cơ sở vật chất phân phối?