[HOT] Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?
+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: [HOT] Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?

  1. #1
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Oct 2017
    Bài viết
    10

    [HOT] Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?

    Canada luôn là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch vào mỗi năm. Và cũng chính vì vậy mà vấn đề xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không luôn được đề cập rất nhiều. Hãy tham khảo bài viết này để có được câu trả lời thích hợp nhất nhé!

    Xin visa du lịch Canada có khó không?
    Ngoài thắc mắc xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không thì xin visa Canada có khó không cũng là một dấu chấm hỏi lớn. Thực chất, tỷ lệ hồ sơ xin visa Canada bị loại trong những năm gần đây không phải ít. Tuy nhiên, không phải như vậy mà có thể nói rằng xin visa du lịch Canada khó được. Bởi vì nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ các loại giấy tờ cho bộ hồ sơ xin visa thì việc xin visa Canada sẽ không khó đâu nhé.



    Hãy thực hiện theo trình tự các bước sau đây để việc xin visa du lịch Canada được diễn ra thuận lợi nhất:

    Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ theo yêu cầu.

    Bước 2: Nộp hồ sơ tại:

    Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
    Tại Tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
    Bước 3: Nhận kế quả visa.

    Xin visa du lịch Canada mất bao lâu?
    Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada thông thường kéo dài trong vòng 60 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ). Thời gian chờ nhận kết quả xin visa Canada là khá dài so với các loại visa ở các quốc gia khác. Do đó, nếu bạn muốn du lịch Canada bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa và nộp sớm trước ít nhất 3 tháng.



    Sau khi có thông báo nhận kết quả từ VCAC, bạn đến đây để nhận kết quả xin visa Canada của mình. Khi đi hãy nhớ mang theo các giấy tờ sau đây:

    Bảng điền các giấy tờ đã nộp khi xin visa Canada.
    Biên lai xác nhận đã đóng lệ phí xin visa.
    Chứng minh nhân dân (bản gốc).
    Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?
    Thông thường, người Việt Nam nếu muốn xin visa du lịch Canada sẽ không cần phải phỏng vấn. Việc bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán sau đó đợi nhận kết quả.

    Tuy nhiên, trong một số trường hợp. Nếu cần xác minh thêm thông tin liên quan đến hồ sơ xin visa của bạn. ĐSQ hoặc LSQ sẽ gọi mời bạn đến phỏng vấn. Thông thường, nếu được mời lên phỏng vấn. Bạn sẽ được hỏi các câu hỏi liên quan đến mục đích chuyến đi, công việc và mối quan hệ tại Việt Nam của bạn. Điều bạn cần làm khi nhận được lời mời phỏng vấn chính là hãy tự tin, bình tĩnh trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng và trung thực nhất.



    Đến đây, bạn đã có được đáp án cho câu hỏi “xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?” chưa? Tiếp theo, hãy bắt tay vào tìm hiểu các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Canada dưới đây nhé.

    Hồ sơ xin visa du lịch Canada bao gồm những giấy tờ nào?
    Giấy tờ chứng minh nhân thân:

    Hộ chiếu gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống để dán visa.
    Hộ chiếu cũ (nếu có).
    2 ảnh thẻ 4cm×6cm, nền trắng, được chụp trong 6 tháng gần nhất.
    Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu hải quan và visa.
    Bản sao công chứng: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
    Giấy đăng ký kết hôn/ Giấy xác nhận độc thân/ Quyết định ly hôn.
    Tờ khai xin visa Canada.
    Tờ khai thông tin gia đình.
    Giấy tờ chứng minh công việc:

    Đối với nhân viên, người làm công ăn lương: hợp đồng lao động/ quyết định tuyển dụng/ quyết định bổ nhiệm/ bảng lương 3 tháng gần nhất/ đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
    Đối với chủ doanh nghiệp, người kinh doanh: giấy phép đăng ký kinh doanh; biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất; xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
    Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên; đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường.
    Đối với người đã nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu trí; sổ lương hưu.


    Giấy tờ chứng minh tài chính:

    Số tiết kiệm với mức trên 5.000 USD.
    Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm đến thời điểm hiện tại.
    Sổ đỏ, giấy tờ nhà, các tài sản có giá trị,…
    Bản sao thẻ visa hoặc thẻ master (nếu có).
    Giấy tờ chuyến đi:

    Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
    Xác nhận booking khách sạn.
    Lịch trình du lịch Canada chi tiết.
    Với những chia sẻ về xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không nêu trên. Visa Phuong Dong chúc bạn sẽ xin được visa để có một chuyến đi thật thuận lợi. Nếu cần sự hỗ trợ trong việc xin visa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

  2. #2
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Oct 2017
    Bài viết
    10

    Điều kiện xin visa Châu Âu 1 năm là gì? Gồm những giấy tờ nào?

    Trời Âu luôn là giấc mơ của không ít người Châu Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên để có thể qua Trời Âu thì bạn cần phải vượt qua vòng xin visa đã nhé. Vậy làm thế nào để*xin visa Châu Âu 1 năm*nếu như bạn muốn qua đó lâu dài? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

    Nên xin visa Châu Âu thời điểm nào tốt nhất?
    Mùa cao điểm du lịch châu Âu thường là mùa hè, vậy nên sẽ có rất nhiều người nộp hồ sơ xin visa Châu Âu vào trước mùa cao điểm. Các tháng du lịch châu Âu cao điểm là Tháng 4 – 5 – 6 do thời gian này một số nước châu Âu thường tổ chức các triển lãm, hội chợ, liên hoan và các hoạt động xúc tiến thương mại, nên lượng người xin visa Châu Âu tham dự các hoạt động trên nhằm mục đích tìm kiếm các sản phẩm mới, đối tác và khách hàng tiềm năng khá nhiều. Nếu bạn có nhu cầu đi các nước châu Âu thì cần phải có sự chuẩn bị trước thời gian muốn đi khoảng 3 tháng.



    Điều kiện xin visa Châu Âu 1 năm
    Để*xin*visa Châu Âu*1 năm*nhằm mục đích du lịch, thăm thân nhân hay đi công tác thì bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện sau đây nhé:

    ·******** Chứng minh rõ mục đích chuyến đi.

    ·******** Chứng minh tài chính đủ chi trả trong thời gian lưu trú cũng như chi phí quá cảnh qua nước thứ ba, hoặc sở hữu tài khoản tài chính hợp pháp.

    ·******** Không nằm trong danh sách bị từ chối visa nhập cảnh.



    Xin visa Châu Âu 1 năm thường là xin visa ngắn hạn do đó thời gian mỗi lần xin thường có hiệu lực là 15, 30, hoặc 45 ngày và tối đa là 90 ngày nhưng nếu hồ sơ tốt Lãnh sự quán có thể cho phép thời hạn visa lên đến 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm đó nhé.

    Giấy tờ xin visa Châu Âu 1 năm cần thiết
    Nhằm đảm bảo bộ hồ sơ của bạn đầy đủ thông tin và hợp lý thì không thể thiếu những giấy tờ khi*xin visa Châu Âu 1 năm*sau đây nhé:

    ·*********Giấy tờ nhân thân:

    -****** Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống.

    -****** 2 ảnh kích thước 3.5cm×4.5cm, nền trắng.

    -****** Chứng minh thư nhân dân bản sao (hoặc bản sao giấy khai sinh đối với trẻ chưa đủ 14 tuổi).

    -****** Bản sao giấy khai sinh của bạn.

    -****** Tờ khai xin visa du lịch.

    -****** Hộ khẩu bản sao.

    -****** Giấy đăng ký kết hôn bản sao (nếu đi cùng vợ/chồng).

    ·*********Hồ sơ chứng minh công việc:

    -****** Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng.

    -****** Bảng lương ba tháng gần nhất.

    -****** Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.



    ·*********Hồ sơ tài chính:

    -****** Sao kê tài khoản ngân hàng (có số dư tối thiểu trên 300 triệu đồng) và bản photo sổ tiết kiệm cùng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm có giá trị trên 300 triệu đồng.

    -****** Sổ đỏ và hợp đồng mua bán nhà đất bản sao (nếu có).

    -****** Giấy tờ xe ô tô bản sao (nếu có).

    ·*********Hồ sơ chuyến đi:

    -****** Booking khách sạn.

    -****** Booking vé máy bay.

    -****** Lịch trình du lịch.

    -****** Bảo hiểm chuyến đi có hiệu lực trước ngày đi tối thiểu 1 ngày, và có mức bồi thường tối thiểu trên 30.000 USD.

    Hy vọng với những chia sẻ về việc*xin visa Châu Âu 1 năm*phía trên, bạn có thể hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa của mình đầy đủ và dễ dàng hơn nhé.*Visa Phuong Dong*chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

+ Trả lời Chủ đề

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình