HTV là kênh truyền hình lớn thứ hai tại Việt Nam, với thông tin đa dạng phong phú cùng và độ phủ sóng rất rộng lớn. Trải qua hơn 40 năm phát sóng, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) là thương hiệu rất uy tín và lươn đón nhận sự tin yêu của mọi gia đình. Trong đó, kênh HTV9 là kênh thông tin tổng hợp các vấn đề về chính trị – kinh tế – xã hội. Vậy để xem kênh này trực tuyến thì ta nên chọn trang web nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc này.

Thông tin chung về kênh HTV9
HTV9 là một trong 2 kênh ra đời đầu tiên của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV). Cùng với kênh HTV7, HTV9 đã và đang được đông đảo mọi người đón nhận và yêu thích. Trong nhiều năm qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên, kênh truyền hình nổi tiếng này đã mang lại nhiều thành tựu to lớn.


Kênh HTV9
Hai kênh HTV7 và HTV9 hiện được phát sóng phổ biến trên hạ tầng của 8 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có tính phí trên toàn quốc bao gồm: SCTV, AVG, K+, VTVCab, FPT, MyTV, Viettel và VTC.
Nổi bật trên kênh HTV9 là các bản tin thời sự mang đến nhiều tin tức, những sự kiện quan trọng, mới mẻ nhất trong ngày. Cũng như mang đến cho người xem các phóng sự, phim tài liệu chuyên sâu về đa dạng các lĩnh vực. Ngoài ra, kênh cũng dành thời lượng khá lớn cho các chương trình truyền hình trực tiếp, các chương trình ca nhạc, sân khấu cùng nhiều chương trình phim truyền hình nhằm mang đến cho người xem những giây phút thư giãn thoải mái.

Vì sao bạn nên chọn website TVmienphi để xem kênh HTV9
Có rất nhiều phương thức để xem chương trình tại HTV9, trong đó TVmienphi được rất nhiều người lựa chọn. Lý do chính mà khán giả nên chọn trang web này để xem kênh HTV9 cũng như những kênh truyền hình khác là chất lượng kênh rất tốt. Kèm theo đó là các bạn hoàn toàn được xem miễn phí, không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào, không cần phải đăng nhập, đăng ký tài khoản rườm rà, phức tạp.
Nếu như việc xem truyền hình trực tuyến tại những trang web khác khiến bạn bị ức chế như kênh hay bị giật, đứng hình, âm thanh bị rè, hình ảnh không rõ nét,… thì tại tivimienphi, bạn sẽ không hề gặp phải những phiền toái trên.


Giao diện của trang web TVmienphi

Bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thoải mái khi xem kênh HTV9 cũng như những kênh truyền hình trực tuyến khác tại tivimienphi mà không lo sợ bị giật, bị đứng hình làm gián đoạn, làm bạn mất hứng nữa. Ngoài ra, bạn còn có thể xem kết quả xổ số, xem trực tiếp những trận đấu bóng đá gay cấn trên khắp thế giới, xem lịch phát sóng của tất cả các kênh truyền hình trong cả nước,…
Vì vậy, nếu muốn có được những khoảnh khắc giải trí thoải mái, thư giãn cùng kênh HTV9 hay những kênh khác, các bạn hãy truy cập ngay trang chủ của TVmienphi nhé! Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích về cách thức xem truyền hình đến với các bạn.