Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp...chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi hải phòng khuyến mãi ngay bây giờ!

- Sân bay quốc tế Cát Bi nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 5km, và cách sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) khoảng 140 km.

- Hiện sân bay Cát Bi phục vụ các chuyến bay nội địa từ Hải Phòng đi: Tp Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku. Và các chặng quốc tế từ Hải Phòng đi: Bangkok, Seoul.

Khí hậu của Hải Phòng 1 năm được chia làm 4 mùa rõ rệt, mỗi mùa lại mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng của mùa đó. Tuy nhiên, vì Hải Phòng sở hữu nhiều vịnh biển, bãi biển đẹp nên các bạn nên thực hiện chuyến ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ vào mùa hè - khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10, lúc này được xem là mùa du lịch Hải Phòng đẹp nhất trong năm. Hơn thế nữa, thời tiết lúc này có nắng vàng, bạn có thể đi tới Hải Phòng để tắm biển Đồ Sơn, Cát Bà… rất thú vị.

Là trọng điểm của du lịch phía Bắc, do vậy hàng năm nhất là vào mùa hè nơi đây đón lượng du khách không nhỏ. Để đáp ứng cho nhu cầu của du khách mà hệ thống nhà nghỉ, khách sạn tại Hải Phòng được đầu tư vô cùng quy mô và hiện đại. Tại Hải Phòng bạn có thể dễ dàng tìm được được những nhà nghỉ giá rẻ, bình dân giá từ khoảng 200.000đ – 400.000đ/ngày đêm cho tới những khách sạn cao cấp khoảng từ 1.500.000đ – 2.000.000đ/ngày đêm, tùy theo nhu cầu cá nhân và khả năng tài chính của mình.

Tại Hải Phòng bạn có thể chọn nghỉ tại 3 khu vực: Đồ Sơn, Cát Bà, cầu Đất để thuận lợi cho việc đi lại, thăm quan, khám phá của mình.

Hiện tại, vé máy bay đi hải phòng giá rẻ tại vemaybaygiarenhat.vn đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, chức năng so sánh giá giữa các hãng hàng không… để nhanh chóng chọn được những tấm ưng ý.

Nếu không có thời gian hoặc không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay vemaybaygiarenhat.vn hoặc liên hệ hotline 028 730 88 730 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.Tham khảo vé tàu đi hải phòng giá rẻ