Cho thuê xe limousine lễ 30/4 và 1/5 tại Thái Dương Limousine
Hiện nay trên lĩnh vực thuê xe limousine chỗ tại Hồ Chí Minh, vận vận tải – du lịch sở hữu vô cùng rộng rãi đơn vị cho thuê xe uy tín chất lượng. Nhưng sở dĩ Thái Dương Limousine chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của quý khách bởi vì chúng tôi sở hữu các điểm khác biệt hoàn toàn mà khó mang đơn vị nào có thể khiến cho theo.Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe cho khách hàng nhân các ngày lễ lớn trong năm
+ Thuê xe limousine đi lễ 8/3
+ Thuê xe limousine đi lễ 30/4 và 1/5


Xe cho thuê đời mới, chất lượng phải chăng nhất, nhân thể nghi

Chúng tôi cam kết quý khách sau lúc tiêu dùng dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá phải chăng sẽ chấp thuận 100% mang chất lượng xe và phong phương pháp chuyên dụng cho của Thái Dương Limousine . Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tới mang quý khách chúng tôi xoành xoạch bảo dưỡng xe định kỳ và kiểm tra xe kỹ càng trước mỗi chuyến đi phục vụ khách hàng.


Đáp ứng toàn bộ các bắt buộc của khách hàng với cơ sở vật chất tốt nhất, không những thế chúng tôi còn sở hữu đến cho người mua 1 dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.
Mô tả chung tính năng xe DCar Limousine:
Vách ngăn: Là một vách ngăn lửng thay giúp phát huy tối đa giá trị sử dụng, rất phù hợp với đối tượng sử dụng xe là Các công ty, Doanh nghiệp hay Resort, khách sạn dùng để chuyên chở nhân viên, chuyên gia, khách cao cấp. Ngoài ra, thiết kế này còn mang lại tầm nhìn rộng rãi phía trước giúp hành khách dễ dàng quan sát khung cảnh trên đường đi.
04 ghế VIP: Với 02 ghế gần khoang tài có thể xoay được 180 độ tạo điều kiện mọi người dễ trao đổi, kết nối trên suốt chặng đường di chuyển.
Ghế ngồi: Được cải tiến theo hướng linh hoạt và tiện nghi khi sử dụng với kích thước ghế rộng rãi được bọc da Connolly cao cấp, tay gác thỏa mái, ghế duy chuyển lên xuống trượt ngã dễ dàng…
Rèm: Hệ thống rèm được nâng cấp lên mức sang trọng như phiên bản DCar President nhưng thay vì chỉnh điện là dùng cơ học.
Bệ bước chỉnh điện: Cũng là một điểm cải tiến bên cạnh hệ thống Rèm. Bệ bước này giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn hơn.
Cửa lùa tự động: Đây là hệ thống cửa tự động có chức năng chống kẹt tay rất nhạy và được điều khiển bằng remote.
Tiện ích, tiện nghi: Trên xe được trang bị hệ thống âm thanh đẳng cấp cùng với 4 cổng sạc usb, 1 ổ cấm điện 220v để sạc điện thoại, chỗ đựng ly, chai nước. Hệ thống đèn led, đèn đọc sách mang đến không gian tỏa sáng và ấm cúng.Khoang hành lý rộng rãi cũng là một điểm mạnh của Ford DCar Limousine 2018.