Lu Weibing - CEO mới của Redmi chính là người thực hiện các thử thách. Điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 sẽ phải trải qua những thử thách khắc nghiệt để mang lại lòng tin cho người dùng cũng như mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.


Redmi Note 7 có màn hình cứng, bền bỉ

Trong video đầu tiên, vị CEO đã đặt Redmi Note 7 vào một cái thùng rác, dán băng keo miệng thùng rác lại. Sau đó, đẩy thùng rác xuống cầu thang. Điện thoại đã rơi 18 bậc thang (dài khoảng 2,7m) trong 4 giây. Kết quả cho thấy điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, thử nghiệm này vẫn chưa thuyết phục được người dùng bởi họ tin rằng hầu hết các điện thoại sẽ sống sốt ở sự cố dưới sự bảo vệ của thùng rác.

Ở video thứ 2, Giám đốc điều hành Redmi lấy điện thoại Redmi Note 7 dùng làm ván trượt. Vị CEO đã buộc mỗi cặp con lăn trên hai thiết bị. Các con lăn được gắn với đế của chúng, sau đó dùng băng keo để giữ nó cố định và chắc chắn trên màn hình. Tiếp theo, Giám đốc điều hành Lu Weibing nhờ một người dùng băng keo để gắn Redmi Note 7 vào đế giày của mình. Sau đó, vị CEO cố gắng di chuyển ván trượt. Dù phải chịu đựng trọng lượng khá nặng, nhưng màn hình Redmi Note 7 vẫn toàn vẹn, không bị trầy xước hay hư hỏng.