Một đôi mắt 2 mí và sắc nét sẽ làm cho khuôn mặt sáng bừng sức sống. Tuy nhiên, theo thời gian, đôi mắt bị lão hóa. Xuất hiện nếp nhăn, da và mỡ dư ở mí mắt dưới. Điều này đã khiến nhiều người phải buồn phiền. Cắt da thừa mí mắt dưới (cắt mí mắt dưới / lấy mỡ bọng mắt) chính là biện pháp tối ưu nhất dành cho những ai muốn cải thiện tình trạng này. Với bài viết sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt này nhé!

Làm sao để cắt da thừa mí mắt dưới?

Tình trạng lão hóa da ở mắt là điều khó ai có thể tránh khỏi. Đặc biệt là các chị em ở độ tuổi 30 trở lên. Những biểu hiện như là: nhăn nheo, da bị chùng xuống, da thừa, mỡ dư xuất hiện… khiến nhiều chị em lo lắng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và thần thái của chính chủ nhân.Cách giải quyết tốt nhất đối với tình trạng này chính là cắt da thừa mí mắt dưới. Để loại bỏ phần da thừa, mỡ dư trả lại sự tươi trẻ cho đôi mắt.

Vậy, cắt da thừa mí mắt dưới thực hiện như thế nào? Và có an toàn không? Đầu tiên, bác sĩ sẽ phải thăm khám để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Trước khi chuẩn bị cắt da thừa mí mắt dưới, bạn sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ. Để thực hiện phương pháp cắt mí mắt này. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường sát với phần da mí mắt dưới. Nhằm lấy bọng mỡ dư bên trong và cắt đi phần da dư. Cuối cùng, là khâu đóng vết mổ lại bằng chỉ không tiêu. Đường chỉ sát bờ mi dưới. Nên sẽ không lộ sẹo sau khi vết thương lành.Sau khi cắt mí mắt, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cần bảo vệ vùng mắt và vết mổ theo những hướng dẫn của bác sĩ để an toàn hơn nhé! Thành công khi cắt da thừa mí mắt dưới tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Hàng ngàn chị em đã thành công loại bỏ những khuyết điểm của mắt bằng phương pháp cắt mí mắt này. Cùng xem qua chị em đã thay đổi như thế nào sau khi cắt da thừa mí mắt dưới tại đây nhé!

>>> KHÁM PHÁ: Dịch vụ cắt mí mắt dài cho đôi mắt bạn thêm xinh.

Không chỉ thực hiện cắt da thừa mí mắt dưới. Nhiều khách hàng còn kết hợp cắt mí mắt trên để xử lý da dư, bọng mỡ, mắt sụp mí. Để đôi mắt được “trẻ hóa” toàn diện.

Mặc dù cắt da thừa mí mắt dưới được xem là tiểu phẫu đơn giản. Nhưng cần đến tay nghề của Bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm để có thể đo lường lượng mỡ bọng mắt cần bóc tách. Xác định lượng da dư thừa mí mắt để có thể cắt đi chính xác. Tránh tình trạng lồi lõm, cũng như trợn mắt quá nhiều!

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện nay. Luôn thực hiện thành công 100% các ca cắt da thừa mí mắt dưới giúp hàng ngàn chị em “tân trang” nhan sắc thành công.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...