PDA

View Full Version : Những lưu ý khi làm visa đi pháp


Best and cheapest cdn by Spacecdn For more mortgagecapacityassessment consult the experts at http://mortgagecapacityassessment.co.uk For additional local chinese social media visit ashleytalks.

kyniemhoctro
22-10-15, 11:56 AM
Một số lưu ý cho khách hàng khi làm visa đi Châu Âu hay các nước thuộc khối Schengen đặc biệt là nước Pháp. Tại sao Visa năm châu lại đưa ra những lời khuyên và lưu ý cho khách hàng khi làm visa đi pháp ('http://lamvisadiphap.com/') hay bất kỳ một nước nào thuộc khối Schengen bởi đây chính là những thông tin cần thiết giúp cho khách hàng thuận tiện hơn cho việc làm visa sau này.

Đối với các cá nhân làm visa đi châu âu hay visa thuộc khối schengen thì có quyền được lựa chọn 26 quốc gia thuộc khối schengen nhưng đi với hình thức là ngắn hạn còn trường hợp dài hạn sẽ có yêu cầu khác. Và hồ sơ để có một chuyến đi như vậy cần các giấy giờ sau :
http://lamvisadiphap.com/wp-content/uploads/2015/07/logo.png

Yêu cầu có form xin visa , form này yêu cầu phải lấy trực tiếp từ bên đại sứ quán hay lãnh sự quán hoặc tải trực tiếp trên website của lãnh sự quán hay đại sứ quan không được lấy lung tung và yêu cầu phải hợp lệ có chữ ký của cá nhân làm visa.
2 ảnh yêu cầu phải chụp trên phông trắng.
Vé máy bay khứ hồi có lịch bay và lịch về.
Giấy đặt phòng khách sạn và thời gian lưu trú bên pháp.
Có một bản ghi rõ lịch trình cụ thể của cá nhân, sang pháp bao nhiêu ngày đi những đâu, làm gì…. Tuy nhiên hiện nay loại giấy này đã không còn phổ biến nữa
Yêu cầu phải có bảo hiểm quốc tế, bảo hiểm này có trách nhiệm chi trả toàn bộ cho cá nhân khi phải nằm viện.
Có giấy được nghỉ phép hoặc hợp đồng lao động từ phía đơn vị công tác.
Có giấy chứng nhận tài chính : bảng lương, sổ tiết kiệm, phương tiện đi lại.
Sổ hộ khẩu yêu cầu phải công chứng toàn bộ các trang trong sổ hộ khẩu,.
Giấy CMTND yêu cầu phải là bản gốc. điều này là bắt buộc với trường hợp làm visa đi pháp ('http://lamvisadiphap.com/')

Bên cạnh đó khách hàng cần lưu ý :

Tất cả các giấy tờ phải được dịch sang tiếng anh hoặc tiếng quốc gia bạn sẽ đến.
Yêu cầu nộp hồ sơ trước cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán trước 1 ngay sau khi cá nhân có lịch hẹn phỏng vấn.
Bạn sẽ có kết quả ngay sau 1 tuần phỏng vấn.
Tránh trường hợp visa bị từ chối cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và có một buổi phỏng vấn tốt đẹp tự tin.
Đặc biệt có một số nước thuộc khối Schengen không nhận visa du lịch.

Mọi thông tin xin truy cập : http://lamvisadiphap.com/ để được tư vấn tôt nhất

It is so pleasant to work with experts. Check out this page to find out more regarding dominoqq. In case you're interested in knowing more info on Forex Trading for Beginners, stop by jabaforextraining