New Zealand – quốc gia hải đảo độc lập nhỏ bé nằm trên vùng phía Tây Nam Thái Bình Dương. Đất nước được mệnh danh là “vùng đất của Chúa Trời” này nổi tiếng là một thiên đường du lịch bởi sở hữu vô vàn phong cảnh đẹp với những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng xóa, với hồ nước trong xanh, hệ thống động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng … Ngoài ra, nơi đây còn thu hút nhiều du khách bởi cuộc sống yên bình giữa thiên nhiên và con người.

Đối với những người đam mê du lịch, đây là điểm du lịch đáng để bạn bỏ công khám phá. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Vietvisa để được tư vấn visa du lịch New Zealand và lên kế hoạch chuẩn bị cho mình hành trình du lịch sắp tới.



Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch New Zealand:

Lưu ý: những giấy tờ xin visa du lịch New Zeland có thể thay đổi theo yêu cầu của phòng Lãnh Sự Quán New Zealand, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân sẽ có những yêu cầu giấy tờ tương ứng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại giấy tờ xin visa du lịch New Zealand bằng cách liên hệ với Vietvisa theo số Hotline 0901 84 83 83 để được nhận được sự hỗ trợ cho từng trường hợp cụ thể và sử dụng dịch vụ xin visa Schengen, xin visa Châu Âu, xin visa các nước trọn gói của chúng tôi với chi phí hợp lí nhất.

Thông tin cá nhân:

– CMND có công chứng 1 mặt A4
– 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 06 tháng).
– Giấy khai sinh (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu có công chứng 1 mặt a4
– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 06 tháng và 01 bản sao công chứng, có nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

Tình trạng hôn nhân:

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, công chứng) hoặc giấy Quyết định ly hôn

Chứng minh tài chính

– Hợp đồng lao động
– Bảng lương lao động
– Thư cho phép nghỉ phép đi du lịch.
– Giấy tờ nhà đất (bản sao y), sổ tiết kiệm tối thiểu khoản 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao y), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd trở lên. Đây là một trong những điều kiện quan trọng trong quá trình visa du lịch New Zealand
– Trường hợp nghỉ hưu thì có sổ lương hưu
– Xác nhận số dư tài khoản, bảng sao kê tài khoản trong 03 tháng gần nhất.
– Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 02 năm qua (bản sao y).
– Các giấy tờ chứng minh thu nhập từ nguồn khác như: hợp đồng cho thuê nhà, lợi nhuận góp vốn công ty, lợi nhuận cổ tức, cổ phiếu….

Hãy để Vietvisa đồng hành trên những chuyến đi của bạn:

– Liên hệ Vietvisa cho dịch vụ visa du lịch New Zealand
– Kiểm tra Hộ chiếu của bạn còn thời hạn không
– Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại New Zealand.
– Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến New Zealand
– Nhận visa du lịch New Zealand và lên lịch bắt đầu chuyến đi của bạn.

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
[A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
[T]: (028) 7106 5568 – Hotline: 0901 84 83 83
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐT: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738